Văn Phòng Đẹp: Zazzle – Không Gian Sáng Tạo

Văn phòng mới được Studio O + A thiết kế đầy sáng tạo thể hiện một cộng đồng và tôn trọng các giá trị thủ công của công ty. Với diện tích hơn 8.000 m2 là sự kết hợp cân bằng các sản phẩm công nghệ và các chi tiết sản phẩm làm bằng tay, hoàn toàn phù hợp với Zazzle.

Zazzle là công ty bán lẻ trực tuyến có trụ sở mới tại Redwood City, California chuyên sản xuất và cung cấp những sản phẩm nghệ thuật theo yêu cầu của khách hàng, và mọi người có thể mua những sản phẩm đó. Văn phòng mới được Studio O + A thiết kế đầy sáng tạo thể hiện một cộng đồng và tôn trọng các giá trị thủ công của công ty. Với diện tích hơn 8.000 m2 là sự kết hợp cân bằng các sản phẩm công nghệ và các chi tiết sản phẩm làm bằng tay, hoàn toàn phù hợp với Zazzle.

Bao bọc thang máy trung tâm sử dụng một kỹ thuật Nhật Bản cổ đại với gỗ cháy được sắp xếp theo chiều ngang, họ trộn lẫn đốt gỗ sồi và hickory không nung. Ngoài ra, họ đã lắp đặt hai buồng điện thoại London màu đỏ được thiết kế bởi Sir Giles Gilbert Scott vào năm 1926. Mỗi buồng có trọng lượng 3.000 pound và vẩn hoạt động bình thường.

zazzle-creative-office-space

zazzle-creative-office-space-1

zazzle-creative-office-space-2

zazzle-creative-office-space-3

zazzle-creative-office-space-4

zazzle-creative-office-space-5

zazzle-creative-office-space-6

zazzle-creative-office-space-7

zazzle-creative-office-space-8

zazzle-creative-office-space-9

zazzle-creative-office-space-10

zazzle-creative-office-space-11

zazzle-creative-office-space-12

zazzle-creative-office-space-13

zazzle-creative-office-space-14

zazzle-creative-office-space-15

zazzle-creative-office-space-16

Từ Khóa:
Theo: Design-Milk, Photos by Jasper Sanidad.

Bài viết Mới