Văn Phòng Mới của Airbnb tại Dublin

Văn phòng mới có tên là “the warehouse” được thiết kế bởi Heneghan Peng, với diện tích 4.000 mét vuông là văn phòng làm việc cho hơn 400 nhân viên của công ty.

Airbnb một lần nữa hợp tác với Công ty kiến trúc Heneghan Peng để hoàn thành trụ sở quốc tế mới tại Dublin. Dự án có tên là “the warehouse”, đánh dấu sự kiện đầu tiên mà Airbnb có thể xác định trước cách bố trí kiến trúc của không gian nội thất. Với diện tích 4.000 mét vuông trụ sở cho hơn 400 nhân viên của công ty làm việc ở đây, trong khi công ty có một văn phòng tại Dublin từ trước và cũng được thiết kế bởi Heneghan Peng vẩn tiếp tục hoạt động.

Nhầm nâng cao hoạt động cộng đồng gắn kết trong công việc của nhân viên, nhóm nghiên cứu đưa ra khái niệm “neighborhood” sự kết hợp mới cho môi trường làm việc tại Airbnb, cho phép nhân viên tập trung trong một khu dành riêng duy nhất.

Một cầu thang trung tâm tạo thành tâm điểm của văn phòng

“The warehouse” bao gồm 29 khu nơi mà bàn cá nhân đã được thay thế bằng một bàn công cộng lớn. Các khu vực này cũng bao gồm chổ lưu trữ cá nhân, một hoặc hai chổ ngồi, đứng và một nơi chờ. Cầu thang trung tâm tạo thành tâm điểm của văn phòng. Được đặt tên là “agora” nó kết nối tầng trệt với tầng đầu tiên, sự thống nhất các tầng được thiết kế khác nhau. Cầu thang đa năng phục vụ nhiều mục đích từ hội nghị và không gian sự kiện cộng đồng cho 400 người, đến một môi trường làm việc theo phong cách phòng chờ.

Không gian đã được thiết kế để thúc đẩy sự hợp tác, tương tác và ý thức cộng đồng

Không gian gặp gỡ được tổ chức xung quanh trung tâm khu vực giữa sảnh.

“The warehouse” được hoàn thành vào tháng tư năm 2016

Từ Khóa:
Theo: designboom / @image by Donal Murphy

Bài viết Mới